ระบบฐานเอกสารกลาง (Documents Base System)

สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยรังสิต

รายละเอียดเอกสาร

มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป

หน่วยงาน
ศูนย์บริการทางวิชาการ
ปีการศึกษา
2565
รหัสเอกสาร
มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10
ชื่อเอกสาร
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป
องค์ประกอบ
ตัวบ่งชี้ 3.1 การบริการวิชาการแก่สังคม [กระบวนการ] [เกณฑ์มาตรฐาน 6 ข้อ]
ตัวบ่งชี้
ข้อ 2. จัดทำแผนบริการวิชาการโดยมีบางโครงการที่มีส่วนร่วมจากชุมชนหรือองค์การเป้าหมาย ที่กำหนดในข้อ 1
การอ้างอิง
รายการเอกสารย่อย
ลำดับ ชื่อไฟล์ Copy
1 มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป