ระบบฐานเอกสารกลาง (Documents Base System)
สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยรังสิต
รายละเอียดเอกสาร
มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป
หน่วยงาน
ศูนย์บริการทางวิชาการ
ปีการศึกษา
2565
รหัสเอกสาร
มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10
ชื่อเอกสาร
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป
องค์ประกอบ
ตัวบ่งชี้ 3.1 การบริการวิชาการแก่สังคม [กระบวนการ] [เกณฑ์มาตรฐาน 6 ข้อ]
ตัวบ่งชี้
ข้อ 2. จัดทำแผนบริการวิชาการโดยมีบางโครงการที่มีส่วนร่วมจากชุมชนหรือองค์การเป้าหมาย ที่กำหนดในข้อ 1
การอ้างอิง
คัดลอก Code
คัดลอก Link
รายการเอกสารย่อย
ลำดับ
ชื่อไฟล์
Copy
1
มรส.ศบว.อ3.3.1.2.10 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรและผลไม้แปรรูป
Link