| # | ปัญหา/อุปสรรค/ข้อคิดเห็นในปีที่ผ่านมา | แนวทางการปรับปรุง/ พัฒนา | โครงการ/ กิจกรรมที่รองรับ | ผู้รับผิดชอบ |
|---|---|---|---|---|
| 1) | อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรมีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในสังคมทางด้านอาชญวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม | สนับสนุนให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ได้รับการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง | - | ผู้อำนวยการหลักสูตร |
| 2) | หลักสูตรมีสิ่งสนับสนุนที่เพียงพอ มีฐานข้อมูลในการสืบค้นวิทยานิพนธ์และการศึกษาค้นคว้าอิสระ | สนับสนุนทรัพยากรด้านฐานข้อมูลในการสืบค้นงานวิจัยให้เพียงพอกับความต้องการของนักศึกษา และตอบโจทย์การปฏิบัติงานของบุคลากร | - | ผู้อำนวยการหลักสูตร |
| # | ปัญหา/อุปสรรค/ข้อคิดเห็นในปีที่ผ่านมา | แนวทางการปรับปรุง/ พัฒนา | โครงการ/ กิจกรรมที่รองรับ | ผู้รับผิดชอบ |
|---|---|---|---|---|
| 1) | หลักสูตรควรหาแนวทางในการรับนักศึกษาให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนด | กำหนดแนวทางในการรับนักศึกษาให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนด และมีการประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง | โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร | ผู้อำนวยการหลักสูตร |
| 2) | ควรเพิ่มกลยุทธ์การติดตามความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์อย่างใกล้ชิด และต่อเนื่อง เพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้แผนการศึกษา | ปรับกลยุทธ์การติดตามความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์อย่างใกล้ชิด และต่อเนื่อง โดยการให้นักศึกษาเสนอแผนงานและรายงานความก้าวหน้าของงานวิจัยต่ออาจารย์ที่ปรึกษาอย่างต่อเนื่อง | - | ผู้อำนวยการหลักสูตร |